Tập chụp ảnh

Mọi khi mình chụp ảnh chỉ là giơ máy lên bấm cái tách, chẳng quan tâm khuôn hình hay focus gì hết cả hic :(. Từ ngày có blog chăm chỉ chụp hình hơn và cũng có thêm nhiều người bạn, người em mới và cũng lại được chỉ bảo thêm về cách để có những bức ảnh đẹp hơn. Cảm ơn thật nhiều những người em, người bạn ở thật xa nhưng lại thật gần… cảm ơn sự sẻ chia nhiệt tình. Hôm rồi đi đến Trung tâm hội nghị Quốc gia, mình tranh thủ chụp mấy tầm hình. HanhNG ơi xem và chỉ giúp chị thêm nhé 😀

DSC03106-crop

DSC03108

DSC03109DSC03111

Advertisements

2 phản hồi

Filed under Chuyện nhà

2 responses to “Tập chụp ảnh

  1. HanhNg

    Chị ơi, máy ảnh dạng du lịch mà chị chụp như vậy là đẹp lắm lắm rồi đó. Khung hình lấy chuẩn, thẳng thớm, không chê được. Ngoại trừ tấm cuối thì máy hơi bị nghiêng sang trái 1 chút, nhưng không sao, ngoại cảnh như vậy là okie lắm rồi! Chúc mừng chị thực hành lên tay vượt bậc nghen!

    Thấy chị vui với cách chụp mới, em cũng vui theo. Khi nào chị chụp tượng nghệ thuật nữa thì chị chụp 1 loạt nhiều tấm với nhiều góc máy khác nhau thử xem sao nhé, sẽ có nhiều ảnh hay lắm đấy. Chụp tượng đẹp mai mốt sẽ chụp chân dung đẹp luôn…(^_^)

    • bepnhabill

      Đúng là có học có hơn em à. Chắc phải tranh thủ ngày nghỉ đi tập chụp hình mới được :D. Máy ảnh của chị cũ lắm rồi mua cách đây 4 năm nhưng tại thấy mình là dân amateur nên chưa chịu đầu tư thêm (^_^)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s