Mứt dứa

Hôm nay đi chợ tiện thể thấy dứa, dù không phải mùa nhưng tiện thể cuối tuần tranh thủ làm lọ mứt. Mứt dứa để làm nhân bánh cuộn, phết bánh mỳ và nhiều việc có thể làm từ mứt dứa 😀

Công thức:

Nguyên liệu:

Dứa: 1,5kg

Đường: 0,7kg

Cách làm:

Dứa cho vào máy xay nhỏ cùng đường. Đổ tất cả vào nồi và sên đến khi mứt dẻo, trong và đặc

Dứa xay xong bắt đầu đun

DSC03632Thành phẩm thu được

DSC03634Cất vào lọ để ăn dần 😀

DSC03635

Advertisements

6 phản hồi

Filed under Syrup & jam

6 responses to “Mứt dứa

  1. bubuxinh

    nhà chị tiêu thụ mứt dứa nhanh không ạ? nhà em làm có 0,5kg mà mãi mới hết mà lần trước em sên bằng lvs thấy nhanh mà vẫn ngon chị ah

  2. Màu mứt dứa nhìn ngon chị nhỉ. Em cũng thích mứt dứa, mà em hay trộn chung với cam…ak..ak…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s