Passion fruit Chiffon

Mới tậu được hai cái khuôn chiffon nhỏ xíu đường kính 15cm và 17cm. Một cái đế rời,  một cái đế liền.

DSC03716

Vậy là lại tiếp tục chiffon 😀

Lần này mình làm passion fruit tại nhà có sẵn nhiều quá, uống không hết nên mang đi làm bánh

Công thức cho bánh khuôn 20cm

Nguyên liệu

Trứng: 03 quả (tách riêng lòng trắng, lòng đỏ)

Đường: 100gr

Bột: 80gr

Nước: 70ml

Passion fruit: 20ml (1 quả)

Cream of  tartar: 1/4 tsp

Vani: 1/2tsp

Muối: 1/4tsp

Canola oil: 10ml

DSC03648

DSC03654

Advertisements

20 phản hồi

Filed under Chiffon cake

20 responses to “Passion fruit Chiffon

  1. bubuxinh

    Chiều hôm đấy về đến nhà sau 10p cái bánh bay đâu mất chị ah!! 🙂

  2. Mm

    Chụp hình khuôn đi chị ơi, em vốn thích sưu tập khuôn! 😀

  3. Hấp dẫn quá chị, em thích passion fruit lắm lắm (^_^)

  4. hoa Dím

    Chị ơi, em thèm chiffon, thèm passion fruit và thèm…cả cái khuôn 😛

  5. zip

    chi ơi cái khuôn xinh quá, chỉ em chỗ mua vớiiii, thích cái khuôn này quá 🙂

  6. Huong mai

    chị ơi cho em hỏi thăm khuôn bánh chị mua ở đâu vậy ? chỉ em mua được kg ? em thích khuôn của chị quá ! thanks chị nhe

  7. Chi, hinh cai khuon, chup rat dep!!!

  8. Huong mai

    Em cám ơn chị nhiều nhe !

  9. Hong Nhoc

    Chị ơi, chỉ cho em canola oil mua ở đâu vs 🙂 em tìm mãi ko thấy?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s