Coconut Chiffon

Hôm nay bổ sung thêm vào danh sách chiffon món này. Dừa vốn là món khoái khẩu của mình. Tuy nhiên, mùa đông lạnh quá nên kem dừa, nước dừa hay chè cốt dừa đều không trong danh mục bếp nhà Bill, hihi nên cho vào bánh vậy 😆

Công thức cho bánh 20cm nhé

Nguyên liêu:

Trứng :3 quả

Đường: 75gr

Bột mỳ: 75gr

Dầu ăn: 11/2Tbsp

Creme of tartar: 1/4tsp

Nước ấm :90ml

Bột dừa Santan: 25gr

Cách làm:

Bột dừa hòa vào nước ấm cho tan để sang một bên

Trứng tách riêng lòng trắng, lòng đỏ

Lòng đỏ, dầu ăn, bột mỳ cùng hỗn hợp nước dừa ở trên dùng phới trộn đều

Lòng trắng, đường, cream of tartar đánh bông

Trộn hộp hợp lòng trắng vào hỗn hợp lòng đỏ sao cho đều

Đổ vào khuôn nướng 180 độ C trong thời gian 40 phút

Hôm nay nhà Bill dùng khuôn hoa nhé

Advertisements

4 phản hồi

Filed under Chiffon cake

4 responses to “Coconut Chiffon

  1. Em thích dừa…heheh…Hình chụp đep thiệt đó chị! (^_^)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s