Custard roll cake

Roll cake là loại bánh quen thuộc nhà mình, nhân lần này mình thay jam bằng custard. Công thức làm bạt thì ở đây nhé

Nhân custard đây

Lòng đỏ: 4 quả

Sữa: 100ml

Đường: 100gr

Crème fraîche: 150gr

Bôt bắp: 50gr

Vani, chút muối

Đánh trứng với đường, vani và muối đến khi bông sánh.

Sữa và Crème fraîche, bột bắp khuấy đều đun sôi tim, đổ vào hỗn hợp trứng đường. Lọc lại để lên bếp khuấy đến khi sánh mượt.

Bánh hôm nay nhà Bill

Advertisements

5 phản hồi

Filed under Bánh ngọt

5 responses to “Custard roll cake

  1. Đẹp không ngờ luôn đó. Hình đẹp, bánh nhìn ngon, thấy thèm rồi đó chị ơi…khà..khà… 🙂

  2. bubuxinh

    trông thèm chị hén!! mai là được thưởng thức roài!! hihi

  3. ngoc

    chị ơi, cho lên vậy có bị ướt hay mềm phần bánh ko vậy c

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s