Orange Sour Cream Donuts

Mọi khi làm donut theo công thức ủ và cán bột. Lần này mình sử dụng cái Ronco Donut maker và công thức đi kèm. Nói chung đây là cách làm nhanh khi cần ăn một loại bánh gì đó mà không có thời gian 😀

Mình chỉ làm 1/3 công thức gốc

Nguyên liệu:

Trứng: 1 quả

Đường: 1/4 cup

Sour creme :1/3 cup

Bột mỳ: 1 cup

Sữa: 1/4cup

Cinamon: 1/2tsp

Nutmeg: 1/2tsp

Baking soda:1/3tsp

Baking powder: 1/2tsp

Salt:1/2tsp

Grated rind orange

Cách làm:

Đáng trứng, đường, sour cream đến mịn mượt. Rây hỗn hợp các loại bột vào cùng vỏ channh. Trộn đều hỗn hợp khô và ướt với nhau. Cho vào Ronco maker và đem chiên ròn.

Thành quả sáng nay để ăn sáng 😀

Advertisements

3 phản hồi

Filed under Bánh mỳ

3 responses to “Orange Sour Cream Donuts

  1. Hình nào cũng đẹp, và hình cuối đẹp lắm đó nhaaaaaaaaaaaaa!

    Chúc mừng chị tay nghề chụp ảnh lên lên lên lên lên….lắm rồi nhé! (^___________^) (cười hết cỡ luôn nà…khà…khà…)

  2. bubuxinh

    oai! sao chị không chụp luôn hình cái Ronco Donut maker lên chị ui!! Thèm quá!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s