Sandwich

Nhà hay làm sandwich tại bữa sáng tốc hành mà, đây là thực đơn dành cho nhưng hôm lỡ dậy muộn mà mùa đông việc dậy muộn lại thường xuyên diễn ra 😀

Công thức: (Dành cho khuôn 10cmx27cm)

Nguyên liệu:

Bột mỳ: 400gr

Đường: 2TBsp

Sữa bột: 2TBsp

Bơ: 30gr

Men: 2tsp

Sữa: 230ml

Nhúm muối

Cách làm:

Tất cả hỗn hợp nhào đều ủ khoảng 1h30′

Mang ra đấm xẹp bột ủ tiếp 30 phút nữa

Lần thứ hai mang ra đấm xẹp bột và tạo hình cuộn cho vào khuôn sandwich. Ủ khoảng 1h hay hơn tùy thời tiết miễn là bánh nở đầy khuôn thì mang nướng

Nhiệt độ lò 175độ C và thời gian nướng 40′

Mặt cắt trong của bánh

Advertisements

6 phản hồi

Filed under Bánh mỳ

6 responses to “Sandwich

  1. bubuxinh

    trông ngon quá chị ui!! 🙂 làm em cũng muốn bon chen! lâu rồi em không làm khuôn này

  2. Chị, không cần ao ước nữa, chụp hình đẹp sắc nét rồi nhé! Bây giờ em đang “hận” các loại bánh mì & sandwich, vì làm hoài hổng có được….huhuhu… hận, hận,…hixhix…

  3. Minh

    chi oi,
    bot mi chi. viet la bread flour hay la` all purpose flour vay?
    dry yeast thi` la loac active hay instant ?
    em moi vo nghe nen nho chi cho biet them

    Thanks chi nhieu

    • bepnhabill

      Bột mỳ chị hay dùng ở đây là bột Cái cân nó có gluten cao dùng để làm bánh mỳ rất tốt. Tuy nhiên, chị cũng dùng nó cho mọi công thức cake hay cookies cũng rất ok. Men chị dùng là dry instant yeast của Pháp bán loại hộp khoảng 500gr (chị dùng nhiều nên mua vậy cho tiện). Có gì théc méc cứ hỏi nếu biết chị sẽ trả lời (^_^)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s