Raisin cupcake

Nhà đang có sẵn nho, vậy là các loại bánh có nho ra đời 😀 Bánh mỳ nho rồi cookies nho và giờ là cupcake nho. Không biết có ai thấy chán vì nho không nhỉ ?

Nguyên liệu:

Bột mỳ: 150gr

Đường: 100gr

Bơ: 150gr

Trứng: 1 quả

Nho: 50gr (ngâm với chút rum)

Nước táo ép: 30ml (có thể thay bằng sữa hoặc bất cứ chất lỏng nào nếu bạn muốn 😀 )

Baking powder: 1 1/2tsp

Vani, muối.

Cách làm:

Bơ với đường đánh bông lên, sau đó thêm trứng đánh từng quả một

Bột và baking powder cùng muối rây đều

Trộn hỗn hợp bột và nho vào hỗn trứng bơ trứng. Trộn nhẹ tay và nhanh

Xúc vào khuôn cupcake

Nướng 190độ C thời gian 25-30′ tùy kích thước bánh hoặc đến khi rút que thăm bánh thấy khô ráo là okie 😀

Bánh lần này hơi lỗ chỗ vì mình mải điện thoại nên bột bị quá tay

Advertisements

4 phản hồi

Filed under Bánh ngọt

4 responses to “Raisin cupcake

  1. bubuxinh

    ui, chị up bài nhanh thế!! nhà chị ngày nào bánh cũng ra lò hỏi sao lại có người cứ kêu … béo. Còn không cho em xin cái, em là fan của nho đây!! 🙂

  2. Chị ui, mình phải trộn bằng tay à???

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s