Bánh mỳ nướng pho mai

Một cách sử dụng bánh mỳ hiệu quả nhất của nhà Bill mỗi khi muốn tiêu thụ thật nhanh để còn làm mẻ khác (^_^)

Nguyên liệu thật đơn giản chỉ cần có bánh mỳ cắt lát, pho mai mozzazella, ham hay bacon hoặc bất cứ thịt gì bạn muốn cùng ketchup là thứ mà Bill không thể thiếu khi ăn bánh mỳ. Xếp tất cả các phần nhân lên bánh và bỏ lò nướng giòn

Advertisements

2 phản hồi

Filed under Breakfast

2 responses to “Bánh mỳ nướng pho mai

  1. Cách tiêu thụ này hiệu quả nhất nhất chị hén!…heheh… Vẫn còn thèm bánh mì của chị vì bánh mì của em chưa đạt yêu cầu…hixhix…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s