Thịt thăn chiên bột cà mỳ

Mọi khi mình không khoái ăn thịt thăn, tại thấy nó khô và khó ăn sao đó. Hôm rồi quyết đinh thử làm cách mới xem sao vậy mà ok mới chết chứ. Thịt mềm và không khô ăn như kiểu beafsteak (^_^)

Nguyên liêu:

Thịt thăn: 0,3kg

Mirin: 1Tbsp

Light soya sauce Kikkoman: 2Tbsp

Trứng: 1 quả

Tiêu, dầu ăn, bột chiên giòn và bột cà mỳ

Cách làm:

Thịt thái thành lát dày cỡ 1cm

Dần từng miếng thịt thành bản mỏng

Tất cả các nguyên liệu trộn đều (trừ bột) đem tẩm ướp khoảng 30′

Mang ra lăn qua bột chiên giòn và cà mỳ, rán vàng

Ăn kèm dưa chuột hoặc dưa góp

Advertisements

2 phản hồi

Filed under Món mặn

2 responses to “Thịt thăn chiên bột cà mỳ

  1. Thèm..thèm quớ đi chị ơi! Về nhà rồi mà bếp chỉ có nồi niêu xoong chảo, tủ lạnh hẻm có gì cả…hixhix…nên vẫn “treo mỏ” hẻm có cái chi để ăn…hixhix… 😦

    • bepnhabill

      Kiểu này dư âm đi chơi vẫn còn chưa dứt nên hổng có muốn vào bếp phải không (^___^) Ở nhà tuần này và tuần sau cũng toàn có ngày lễ nhưng chị chưa có kế hoạch gì tại Bill sắp thi cuối năm 😦

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s