Pana cotta

Sắp tới có dự kiến tham gia hội chợ của WTT, mình ở nhóm nước giải khát, tối qua về thử nghiệm làm món Pana cotta

Nguyên liệu

Đường: 80gr

Sữa: 200ml

Whipping cream: 200ml

Gelatine powder: 5gr

Vani

Cách làm:

Gelatine ngâm với xíu nước, để sang một bên

Sữa, đường đun nhỏ lửa đến tan đường. Chờ nguội chút trộn cùng với whipping cream và vani. Cho gelatine vào trộn đều

Múc ra từng cốc để lạnh, đang thử nghiệm cho vào cốc như vầy để bán trong hội chợ

Nhà mình thích ăn mềm nên lượng gelatine cho ít, vừa đủ để đông lại còn khi cho miệng nó tan chảy liền à 😀

Advertisements

12 phản hồi

Filed under Mousse

12 responses to “Pana cotta

  1. bubuxinh

    Chị ơi món này làm đơn giản mà trông có vẻ ngon chị nhỉ!! mỗi tội món này béo chị nhỉ!! em lại cứ nghĩ món này có nước cốt dừa!! hoá ra chỉ sữa với kem tươi!!hihi

  2. ngon miệng thì phải chấp nhận Péo thoai…
    chúc bà chị mua may bán đắt….

  3. Chị ơi, phải nói là hình lần này….ĐẸP KHÔNG THỂ TƯỞNG TƯỢNG là chụp bằng máy du lịch đó!!! Em chụp máy du lịch thì chả được như vậy đâu, bảo đảm 100% với chị. Không phải khen để được ăn đâu,…khen thiệt tình đó! (^__^)

  4. hí hí em hẹn gặp chị hum đó nha, em thì làm mousse cốc, hí hí
    panna cotta em chưa ăn bao h, nhứt định phải mua của chị ăn mí đc 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s