Whole wheat Buns

Trời nóng nên bánh trái trở nên “ế ẩm”, mình chỉ dám làm mẻ buns để ăn sáng và làm bữa xế khi con từ trường về.

Sẵn còn whole wheat vậy là cho thêm vào. Công thức vẫn lấy từ cuốn Love Buns, công thức gốc dành cho bánh mỳ nhân thịt gà. Tại nhà không sẵn có thịt gà nên mình làm nhân ngọt 😀

Nguyên liệu:

Bột mỳ: 400gr

Whole wheat: 50gr

Sữa tươi có đường: 150ml

Kem tươi: 50ml

Men: 11gr

Muối: 1/2tsp

Bơ: 50gr

Cách làm:

Trộn đều mọi nguyên liệu như cách làm buns thông thường. phần nhân có thể làm theo ý thích hoặc Tạo hình tròn, rắc vừng.

Nướng 200 độ C thời gian 15′

Bánh đang trong lò nướng

Bánh đã chín mang ra khỏi lò

Cận cảnh một em xinh tươi  😀

Advertisements

4 phản hồi

Filed under Bánh mỳ

4 responses to “Whole wheat Buns

  1. ngó mấy cái bun xếp hàng thế này đã thấy ngon rồi …
    phổng phao, tròn trịa…vàng ươm …

  2. Hé..hé…bánh nhìn thấy “ghét” quá đi!

    Hình đẹp “gực gỡ”, bánh nhìn “nộng nẫy” quá chị uuuuuuuuuiiiiiiiiiiiiiiiii…. (^___^)

    PRO rồi đó chị…hé..hé… (^__^)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s