Potato Buns

Nguyên liệu:

Bột mỳ: 400gr

Khoai tây: 80gr (đã luộc chín và nghiền mịn)

Bơ: 70gr

Trứng: 1 quả

Đường: 50gr

Sữa bột: 25gr

Sữa: 180ml

Muối: 1/2tsp

Men: 7gr

Trứng và vừng để phết và rắc mặt bánh

Cách làm:

Cho tất cả các nguyên liệu vào bowl và nhồi khoảng 5 phút. Sau đó cho bơ và nhồi tiếp 15′ đến khi bột mịn và dai

Ủ bột khoảng 1h sau đó đem ra đấm xẹp bột và chi thành các viên chừng 50gr. Để bột nghỉ khoảng 10′

Tạo hình bánh, phết trứng lên mặt và rắc vừng. Ủ bột lần cuối khoảng 1h hoặc đến khi bột nở gấp đôi

Nướng 20′  nhiệt độ 190 độ C

Advertisements

16 phản hồi

Filed under Bánh mỳ

16 responses to “Potato Buns

  1. Chị ui, lại đúng giờ em đói nè ^__^
    Trông vàng ươm, ngon nghê cơ 😀
    Chẹp

  2. nhìn xốp quá chị ơi, bánh nở đẹp thiệt,,,chắc bữa nào đu theo quá ^

  3. hoa Dím

    Nhìn cái ruột bánh mềm xốp, hấp dẫn hết chỗ nói! Hay là mai đu theo chị…hihihi…

  4. hanhng

    Chị ơi, hồi trước em hay khen: “hình đẹp, bánh miễn bàn”. Còn bây giờ là: “bánh hấp dẫn, hình đẹp miễn bàn!”…khà…khà…(^__^)

  5. Mickey_Bee

    Ôi chết mất, e cũng có cái khăn dư lày

  6. Bếp pig

    bánh nhìn xốp ngon quá chị ơi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s