Whole wheat bread with pesto

Nguyên liệu:

Bột mỳ: 210gr

Whole wheat flour: 210gr

Cream: 270ml

Muối: 11/2tsp

Đường nâu: 21/2Tbsp

Milk powder: 25gr

Men: 2tsp

Pesto sauce

Cách làm:

Trộn ủ bột như cách làm bánh mỳ thông thường, Sau khi ủ lần 2 mang ra đám xẹp bột và cán thành miếng hình chữ nhật cỡ 25x30cm

Phết pesto sauce lên mặt bột và cuộn lại như kiểu swiss roll. Cho vào khay ủ đến khi bột nở đầy 2/3 khuôn hoặc 1h

Nướng 200 độ thời gian 45′ hoặc đến khi bánh chín (thăm bánh thấy khô ráo)

Advertisements

11 phản hồi

Filed under Bánh mỳ

11 responses to “Whole wheat bread with pesto

  1. bánh xốp quá chị ui…ngon quá hà…cho em hai lát nghen 😀

  2. Hix, sao mà chị làm bánh mì nhìn ruột mềm xốp thế kia…hixhix…Em vẫn lúc vầy lúc khác là sao í nhỉ…hixhix… 😦

    • bepnhabill

      Chị vẫn trung thành công thức và các quy trình đó, đôi khi gia giảm thế này thế kia nhưng tỷ lệ bột- chất lỏng- men vẫn luôn đảm bảo như công thức gốc, hix cũng không hiểu sao em lúc vầy lúc khác chắc chỉ do nhiệt độ và thời gian ủ bột thôi em à 😀

  3. Em phục chị lăn lóc. Bên nhà trời nóng vậy mà bánh chị vẫn ra lò đều đều. Nhìn bánh mỳ của chị là lại muốn đi làm bánh mỳ. Bánh mềm xốp hấp dẫn không tả nổi!

  4. Pingback: Sun-dried tomato pesto « HanhNG's windows

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s