Bánh mỳ nguyên cám bí đỏ

Mình có sở thích làm bánh mỳ từ khi thấy món bánh này đắt hàng, tại nó được tiêu thụ nhanh chóng nên cũng sớm được làm tiếp. Vì thế, mình luôn thử thay đổi công thức gốc bằng cách thêm cái này, bớt cái kia. Rồi trong tủ lạnh có món gì cần tiêu thụ sớm thì cũng lại cho vào làm bánh mỳ. Đợt này cần tiêu thụ mấy miếng bí đỏ nên hết cupcake lại đến buns và giờ là bread 🙂

Nguyên liệu:

Bột mỳ: 200gr

Whole wheat flour: 200gr

Bí đỏ xay nhuyễn cùng nước: 230ml

Men: 2tsp

Dầu ăn: 2tsp

Muối: 1/2tsp

Cách làm:

Trộn đều các nguyên liệu trong BM rồi tạo hình (chọn chế độ white bread nhưng đến lần ủ thứ 3 thì mang ra tạo hình và ủ trong lò nướng)

Bánh kẹp trứng cho con trai, bữa sáng muộn của ngày chủ nhật ngủ nướng (^___^)

Advertisements

12 phản hồi

Filed under Bánh mỳ

12 responses to “Bánh mỳ nguyên cám bí đỏ

  1. thấy ổ bánh mì be bé của Bill thì cô Mèo muốn …giựt chạy quá hà ^___^

  2. Cô H cũng dzị, thèm cái ổ bánh mì có kẹp trứng quá à…hé..hé… Chị ơi, trứng chiên rồi cuộn lại hay có “bí mật” gì gì hay không, nhìn cái ổ bánh mì em muốn làm liền luôn à…heheheh…. (^___^)

    • bepnhabill

      Chỉ đơn giản là trứng chiên thôi cô H à, cháu Bill thích ăn trứng nên khi nào mẹ bí món ăn chỉ cần tráng trứng xuông là cũng đủ cho Bill roài

  3. À quên, bột nguyên cám đi với bí đỏ coi bộ HỢP Ý nhau quá chị hả! (^__^)

  4. Chị ơi, ổ bánh bé bé kia ngon quá! Em cũng muốn giựt mà bị hai người kia đến trước giựt mất rồi. Chắc cuối tuần này phải tự làm.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s