Croissant Pudding

Một bữa sáng đơn giản nữa nhé

Nguyên liệu:

Bánh sừng bò :4 chiếc

Đường: 100gr

Trứng : 2 quả

Sữa: 150ml

Kem tươi: 100ml

Vani, muối

Cách làm:

Cho tất cả các nguyên liệu trừ bánh sừng bò vào bowl và dùng phới khuấy đều đến tan đường

Bánh sừng bò xé thành từng miếng

Đổ hỗn hợp sữa vào khay đựng bánh mỳ và dìm bánh chìm xuống

Bỏ lò nướng 180 độ C thời gian 20′. Thành phẩm thu được

Cắt miếng và uống kèm coffee đen nóng sẽ hợp lắm đó, nhất là với buổi sáng hơi se lạnh

Note: Có thể thay bánh sừng bò bằng bất kỳ món bánh mỳ cũ nào cũng được nhé

Advertisements

6 phản hồi

Filed under Bánh ngọt, Breakfast

6 responses to “Croissant Pudding

  1. hanhng

    Chị ơi, cách này giống như làm bánh chuối nướng phải không? Hấp-xì-dzẫn quá à…khà..khà…(^___^)

  2. bubuxinh

    nhìn bánh rõ thèm mỗi tội chị nói bữa sáng đơn giản mà em chả thấy đơn giản vì chưa có sẵn croissant sao mà đơn giản được :-((

  3. bubuxinh

    hihi em vừa đọc lại NOTE: thế thì có bánh mỳ dễ hơn có croissant

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s