Cá hồi sốt cam

Cá hồi tốt cho sức khỏe, thấy bảo vậy nên mình cũng chăm chỉ mua cá hồi về nấu. Cá này ngày xưa mắc lắm toàn hàng nhập khẩu thôi, từ ngày có trại cá trên Sapa giá cả cũng đỡ hơn, tốt hơn cho người tiêu dùng :d

Nguyên liêu:

Cá hồi fillet: 300gr

Cam vàng: 1 quả

Bột năng, hạt nêm, đường, hành khô

Cách làm:

Cá hồi thái quân cờ

Lăn qua bột năng

Bỏ chảo chiên ròn

Làm sauce cam:

Cam bổ đôi, 1/2 vắt lấy nước, 1/2 cắt miếng nhỏ

Phi thơm hành khô cho nước cam+bột nêm+đường+cam thái miếng vào xào chín nêm nếm vừa miệng.

Đổ sauce cam lên cá hồi đã chiên ròn. Ăn nóng

Advertisements

4 phản hồi

Filed under Món mặn

4 responses to “Cá hồi sốt cam

  1. Món này bốc lủm chắc khoái lắm nè 😛
    Mà hình chị chụp lúc này “ác” lắm nhé! Cái nào cũng như đưa cả mùi cả vị vào món ăn vậy.

    • bepnhabill

      Trời Dím nói đúng quá, con trai bảo mẹ để riêng ra một phần để con bốc lủm và chấm sauce ngoài. Còn phần kia để mẹ chụp hình đăng blog (^___^)

  2. hanhng

    Trời, nhìn vàng ươm thèm quá chị!…hé..hé…(^__^) Em là mê ăn cá hồi lắm nè…mà hồi nào giờ toàn áp chảo hay nướng thôi, bắt chước chị đổi món mí được…khà..khà…(^___^)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s