Ngàn lớp nhân choux

Hôm nay tự chế biến ra một món mới trên nguyên tắc dọn tủ (^__^), nhân choux vẫn còn lại một ít mà lại không muốn ăn choux nên cho vào puff pastry và nướng lên. Bánh ăn nóng rất ngon nhưng cẩn thận bỏng lưỡi nha vì nhân choux cũng nóng lắm đó

Advertisements

9 phản hồi

Filed under Puff pastry

9 responses to “Ngàn lớp nhân choux

  1. Bánh vàng ngon, dĩa xinh đẹp!…khà..khà…(^___^) Cái tủ lạnh là dọn hoài không bao giờ trống phải hem chị?…hahahha…(^___^)

    • bepnhabill

      Ừ chán thật đó dọn mãi mà chẳng vơi, em có cách nào giúp chị không 🙂

      • Có 1 cách: KIỀM CHẾ KHI ĐI CHỢ, TRÁNH NGHE LỜI DỤ DỖ CỦA NGƯỜI BÁN HÀNG, NÉ NHỮNG HÀNG QUEN THUỘC NÀI ÉP “MUA NỐT HỘ”….hahahha….(^___^) Cách này gọi là “ngăn chặn từ nguồn gốc rễ”….hé…hé…(^___^)

        • bepnhabill

          Học thuộc ngay bài cô H dạy, à chị đã trồng mấy loại hạt em gửi roài, đang hồi hộp chờ nó lên mầm, sẽ chụp hình khoe dần. Vụ này chắc trường kỳ mai phục quá ta (^__^)

  2. Em thèm quá… bóc lủm 1 cái… phỏng mỏ nhìn lại mới thấy chị đã dặn là… coi chừng bỏng lưỡi 😀

  3. Dream

    Chị có demo cán bột ngàn lớp này không, chuẩn bị mùa lạnh rồi cho em đu theo với.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s