Bánh mỳ gối

Sang nhà Bee thấy bánh mỳ gối vậy là virus lây sang nhà mình. Tối khuya lọ mọ đi ủ bột làm bánh để sáng có cái mà ăn🙂

Nắng sớm mùa thu đẹp quá và cảm giác ăn bánh cũng ngon hơn hẳn. Công thức vẫn như cũ không chế biến gia giảm gì thêm nhưng với cái khuôn này chắc cần bột nhiều hơn nếu không bánh sẽ không nở đầy khuôn

 

15 phản hồi

Filed under Bánh mỳ

15 responses to “Bánh mỳ gối

  1. mickeybee

    Mặt cắt đẹp quá chị ạ

  2. ui gioi em em lại muốn bon chen
    tối về em lại bánh mỳ gối! hihi

  3. Mai em đi mua khuôn bánh mỳ gối, ngày kia em show hàng😀

  4. haha đúng là bon chen lây lan!!

  5. Ủa, sao gọi là bánh mì gối vậy chị? Giống cái gối à? Em mới biết từ này đó nha…(^__^) Chị lại làm em thèm bánh mì nữa roài….hix… (^__^)

  6. Nhìn bánh mềm xốp ngon gì đâu à…Đúng là sư tỷ bánh mì của em, tay nghề vẫn luôn đỉnh đỉnh…hé..hé…(^__^)

  7. Dream

    Chị show cái dao cắt bánh mỳ cho em xem với, lát cắt đẹp quá, và cho em địa chỉ mua dao nữa nhé. Nhìn bánh mỳ của chị mà em thèm, không biết khi nào em mới làm được như vậy

    • bepnhabill

      Hihi cái dao cắt bánh mỳ đó là hàng đểu mà chị mua ở Hàng Thiếc thôi, ngoài ra chị cũng toàn dùng dao thường để cắt cung ok mà. Quan trọng là bánh chứ không phải do dao đâu em à🙂

  8. E Trang

    Chị ơi chị cho E xin CT cái bánh này với chị nhé. Nhìn lát cắt bánh mỳ của chị đẹp mê hồn luôn, E toàn làm xong mang ra véo véo, nếu E mà có bếp E chụp hình lên chắc chị xỉu luôn chị à.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s