Sang nhà Bee thấy bánh mỳ gối vậy là virus lây sang nhà mình. Tối khuya lọ mọ đi ủ bột làm bánh để sáng có cái mà ăn 🙂
Nắng sớm mùa thu đẹp quá và cảm giác ăn bánh cũng ngon hơn hẳn. Công thức vẫn như cũ không chế biến gia giảm gì thêm nhưng với cái khuôn này chắc cần bột nhiều hơn nếu không bánh sẽ không nở đầy khuôn
Mặt cắt đẹp quá chị ạ
ui gioi em em lại muốn bon chen
tối về em lại bánh mỳ gối! hihi
Mai em đi mua khuôn bánh mỳ gối, ngày kia em show hàng 😀
Hihi đi mua đi nhé có gì mới nhớ ới chị tới mua cùng (^__^)
haha đúng là bon chen lây lan!!
Công nhận, công nhận, haha
Công nhân cái bọn bon chen lây lan có tốc độ nhanh hơn tốc độ ánh sáng (^__^)
Ủa, sao gọi là bánh mì gối vậy chị? Giống cái gối à? Em mới biết từ này đó nha…(^__^) Chị lại làm em thèm bánh mì nữa roài….hix… (^__^)
Đúng đó nó giống cái gối mà ngày xưa các cụ nho sĩ nhà ta hay gối đầu mà 🙂
Nhìn bánh mềm xốp ngon gì đâu à…Đúng là sư tỷ bánh mì của em, tay nghề vẫn luôn đỉnh đỉnh…hé..hé…(^__^)
Hehe em cứ luyện công đi chẳng mấy chốc mà như “sư tỷ” thoai
Chị show cái dao cắt bánh mỳ cho em xem với, lát cắt đẹp quá, và cho em địa chỉ mua dao nữa nhé. Nhìn bánh mỳ của chị mà em thèm, không biết khi nào em mới làm được như vậy
Hihi cái dao cắt bánh mỳ đó là hàng đểu mà chị mua ở Hàng Thiếc thôi, ngoài ra chị cũng toàn dùng dao thường để cắt cung ok mà. Quan trọng là bánh chứ không phải do dao đâu em à 🙂
Chị ơi chị cho E xin CT cái bánh này với chị nhé. Nhìn lát cắt bánh mỳ của chị đẹp mê hồn luôn, E toàn làm xong mang ra véo véo, nếu E mà có bếp E chụp hình lên chắc chị xỉu luôn chị à.
Ok chị sẽ ghi lại, chờ chút nha 😀