Mỳ Ý gà hun khói sốt kem nấm

Mua được nửa con gà hun khói, mình lọc xương và lấy phần thịt để làm hai món sở trường của Bill😀

Hôm nay làm pasta cùng kem nấm

Cách làm khá đơn giản và tiết kiệm thời gian như mọi loại pasta mà mình hay làm.

Mỳ luộc chín để ráo nước và trộn cùng dầu olive

Thịt gà xé nhỏ hoặc thái mỏng

Nấm rơm thái mỏng và ngâm qua nước muối để ráo

Cho dầu vào chảo xào xơ nấm rồi để riêng sang một bên

Xào mỳ cùng nấm, gà và bỏ ra tô rưới sốt lên.

Làm white sauce theo tỷ lệ 1: 1 giữa sữa và kem tươi. Bỏ bơ vào chảo xào cùng bột mỳ sau đó cho hỗn hợp kem sữa vào khuất đều đến khi sánh mình thì nêm muối, tiêu vừa miệng.

Bữa tối nhà Bill  (phần dư bỏ hộp để khi nào Bill đói cho vào lò vi sóng quay vài giây là đáp ứng kịp nhu cầu)

 

12 phản hồi

Filed under Pasta

12 responses to “Mỳ Ý gà hun khói sốt kem nấm

  1. Trời, nhìn hấp dẫn quá chị! Vầy sao em chịu cho thấu đây…(^__^)

  2. Khổ. Em Jane ko ăn đc sauce kem, ngấy lắm. Chỉ ăn sauce cà chua thôi à😦

  3. anh Bill với em Bubu có sở thích này y chang nhau. Em ăn thấy ngấy ơi là ngấy mà chúng nó ăn ngon lành, hết 1 đĩa to vật rồi vẫn ngồi… liếm.

  4. huyenanh

    chị ơi, cho em hỏi bột mỳ thì cho bao nhiêu vào hả chị?

  5. PS. (nói nhỏ): chị nói thật cho em biết là chị tăng m ấy kg roài thế😛
    he he
    (chạy thoai)😛

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s