Mỳ bỏ lò

Tối qua họp xong về nhà muộn quá, con trai kêu đói inh ỏi😦 Vậy là làm món mỳ bỏ lò cho nhanh, dập tắt ngay tiếng kêu đói của người háu ăn nhất nhà (^__^)

Mỳ ý đem luộc chín để ráo

Cắt mỳ ngắn thành từng đoạn cỡ 5cm và trộn đều cùng bò sốt cà chua (món bò sốt cà chua này có thể dùng loại đóng hộp sẵn hoặc nấu trước và để sẵn trong tủ lạnh)

Rắc phomai mozzarella lên và bỏ lò nướng 250độ C thời gian khoảng 20′

Sau khi nướng ta có món mỳ ý nóng bóng, béo mềm và ùm nhé😀

15 phản hồi

Filed under Pasta

15 responses to “Mỳ bỏ lò

  1. thấy món ăn vàng ươm thế em còn kêu đói nữa là
    ai mượn chị làm ngon chi!

  2. Khay nướng sứ này rất là hợp với các món bỏ lò chị há!…Toàn diện là hấp dẫn, em đi làm Mac & cheese bon chen với chị đây…khà..khà…(^__^)

  3. ui ăn thế này có béo không chị nhỉ!! hihi

  4. Jane đói và Jane mún ăn món Việt. Mẹ Bill nấu cho Jane ăn ngó đi😀

  5. Trùi, món này cũng hấp dẫn vào béo ú nữa à😛 chị định cho em lăn k kịp phanh à😛
    he he

  6. thanh thủy

    chị ơi, cho em hỏi chút làm bằng lò vì sóng được không chị?

    • bepnhabill

      Nếu lò vi sóng của em có chức năng nướng em có thể sử dụng, tuy nhiên nếu không có chức năng nướng thì phần cheese sẽ chảy ra nhưng không cháy vàng đem mắt thôi. Chất lượng cũng ok. Tuy nhiên chị thích nướng vì tạo hình sẽ đẹp và hấp dẫn hơn

  7. M.

    Chị ơi em muốn cảm ơn chị. Nhờ bài viết này mà em đã có món này http://margueritedao.blogspot.com/2012/03/never-enough-cheessseee.html hihi.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s