Bánh cuộn kem bơ

Hôm rồi con trai nhắc lâu mẹ chưa làm bánh cuộn🙂 mà có người nhắc là mẹ làm vội ngay. Công thức cũ với 5 trứng được hai hộp nhỏ (hihi trông giống như mua ngoài hàng vậy nhưng chắc chắn ngon hơn nhiều vì mình dùng cake flour nên bánh bông nhẹ lắm ). Lần này sử dụng kem bơ làm nhân, mùa đông ăn đồ béo cũng thấy dễ hơn mùa hè🙂

Bánh để uống trà sáng

Sản phẩm thu được là hai khúc cây này

Từng lát một nhé

8 phản hồi

Filed under Bánh ngọt

8 responses to “Bánh cuộn kem bơ

  1. zip

    Chị nhắc thế này làm em nhớ ra phải luyện cuộn thôi vì sắp Giáng sinh rồi, hihi, năm ngoái bánh nào em cuộn nó cũng gẫy, bùn ơi là bùn.

  2. Nhìn cái kem bơ phết bên trong đã thấy ấm lên rùi!! hihi

  3. E Trang

    Chị oi hom CN vua roi E mới dủ can đảm làm bánh cuộn vậy ma thất bại thảm hại luôn chị à. Bánh bị gẫy và nở kém lắm, hôm nay nhìn thấy bánh cuộn của chị mà thèm quá. Chắc 1,2 hôm nữa E làm lại xem nó như thế nào chị ạ. Chị ơi chị cuộn 1 lần xong chia ra làm 2 khúc hả chị.

    • bepnhabill

      Ừ chị cuộn 1 lần rồi cắt đôi ra để cho vừa cái hộp đựng mà🙂 Nếu bánh gẫy và nở kém là do trứng chưa đánh bông hoặc trộn bột quá tay nên bánh xẹp còn nướng quá thời gian thì bánh sẽ khô và dễ gãy. Lần sau em thử kiểm tra 2 vẫn đề đó là có thể ok ngay

  4. Chị ơi, hình rất rất đẹp!!! Em định chấm coi cái nào nhất nhì mà lần này thì thấy đẹp như nhau cả…hé..hé…(^__^)

  5. bepnhabill

    Hihi vậy là đồng giải nhất phải không😀

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s