Bún xào cần

Mùa này là mùa của rau cần. Rau tươi non mơn mởn🙂 nhìn là thấy thèm

Mình hay xào bún với cần và thịt bò. Cách làm rất đơn giản chỉ cần xào cần và bò với nhau, bún xào riêng sau đó trộn đều ăn (^__^) Tip duy nhất mà mình nhắc các bạn là nhớ trần bún qua nước sôi và để ráo rồi hãy xào, lúc đó bún sẽ không nát trong quá trình xào đâu nhé

Chúc ngon miệng nha🙂

14 phản hồi

Filed under Phở, bún, miến

14 responses to “Bún xào cần

  1. Cần nước phải không chị???

  2. *Cạp cạp*

    Bên em ko có cần nước :(( . Thèm lắm mà đành chịu.

  3. Chị ơi, rau cần nước này là một trong những loại rau yêu thích của em nè. Lần nào có dịp về em cũng tranh thủ ăn (thấy tội ko?) cho đã thèm đó.

  4. Úi da, em mới bận có mấy bữa mà ăn k kịp để dành thế này á ^__^
    há há

  5. Món này mà em làm thì hơi khác: thịt bò xào –> bún xào –> trộn thịt bò và rau cần vào xào thêm 1 lúc. Chứ không xào riêng thế này😀

  6. cảm ơn mấy chị nha. em làm thử món này thấy ngon thiệt đó.🙂

  7. Nguyen bich ngoc

    Minh lam cu hay bi nhieu mo ngay qua co ai biet cach nao do ngay hon ko

    • bepnhabill

      Mình thường xóc bún qua dầu và dùng loại chảo chống dính thật tốt, sẽ giảm đáng kể lượng dầu để xào bún. Bạn thử cách đó xem

    • bepnhabill

      Quan trọng nhất là dùng chảo chống dính tốt là mình sẽ giảm được lượng mỡ (dầu) đáng kể nhất . Ngoài ra mình xóc chút dầu qua bún vậy là chỉ cần xào mà không cần cho thêm dầu. Bạn thử xem thế nào nhé

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s