Đuôi bò hầm cà chua

Món này cấm chỉ định với người sợ béo nha 😀

Nguyên liệu:

Đuôi bò: 0,3kg

Sốt cà chua (ketchup) : 50ml

Nước lạnh: 50ml

Gừng: 1 củ

Cách làm:

Đuôi bò chắt khúc vừa ăn, luộc qua với gừng để khử mùi hôi. Đổ ra rổ để ráo

Cho sốt cà chua , nước, đuôi bò xào sơ và nêm thêm gia vị đun nhừ

Mình dùng nồi áp suất nên sau khi sôi chỉ để khoảng 10′ là đã đủ độ dẻo và nhừ

Món này ăn kèm bánh mỳ hay bún đều ngon cả

Advertisements

10 phản hồi

Filed under Món mặn

10 responses to “Đuôi bò hầm cà chua

  1. Nhìn hấp dẫn quá chị ơi! Hình đẹp mướt mát luôn nà…khà..khà…(^__^)

    Hôm em đi tân gia nhà bạn đó, có người bạn TQ làm món “gỏi đuôi bò chua cay” đem tới…ăn ngon lắm chị. Họ lóc xương đuôi ra rồi mới trộn, hôm nào chị làm thử xem. Em thì không ăn thịt bò nhiều được thành ra cũng không làm… 😦

  2. nhìn ngon quá chị ơi…
    thấy thèm chết luôn nè!

  3. zip

    Trời ơi, ngon chết luôn thiệt đó chị. Mà ngoài Bắc đang lạnh nên ăn mấy món béo vầy ngon chi ha. Trong này trời nóng, nhìn thì ngon lắm nhưng có khi nấu xong, lại ngán chị ạ.

    Nhưng em thích ăn đuôi lắm í, heo hay bò gi đều thích, nên em note lại cái món này rùi đó ^^. Mà chị ơi chị dùng tương ớt loại nào vậy chị?

  4. CHị ui, ngon thía ^__^
    PS. Cơ mà béo k chị… he he, e thèm lắm ^__^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s