Lại bánh mỳ nướng

Bữa sáng cho người vội vàng (^__^)

11 phản hồi

Filed under Breakfast

11 responses to “Lại bánh mỳ nướng

  1. zip

    Chị ơi nhìn bánh vàng ruộm ngon quá, làm thế nào để em cũng vội vàng để lấy 1 lát bánh mì (kèm cây xúc xích) được nhỉ =))

    • bepnhabill

      Bánh vàng ruộm còn có một bí quyết là bánh này chị trộn thêm ít thịt gấc nên bánh có màu vàng cam rất đẹp, khi chiên lên càng bắt mắt hơn đóa🙂

  2. TRông ươm vàng đẹp quá chị ui ^♥^
    Mà sao em còn tưởng tượng ra cả hình gấu in ở giữa nữa, hí hí

  3. Vội vàng mà chị còn siêng nướng như thế, em chắc cứ trét bơ đậu phộng & mứt lên rồi ăn thoai…(^___^)

  4. nhà em lại ít ăn chiên, đúng là vội vàng mà chị còn chiên được thì em thấy chả vội vàng hihi

  5. bên này là xứ bánh mì,
    nhà em có lò nướng ngon lành mà sáng làm gì có thời gian nướng, toàn trét bơ, trét mứt, hay chocolate ăn thôi hà!

  6. Hix, ngưỡng mộ bác quá. Lần nào vào blog của bác rồi cũng phải lượn 1 vòng cho đã mắt mới đành lòng ra =p~. Chúc bác năm mới vui vẻ và càng ngày càng có nhìu món ăn mới lạ nữa :X

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s