Cinamon sticks

Nguyên liệu:

Puff pastry : 300gr

Đường: 100gr

Quế bột

Cách làm:

Cán mỏng puff pastry

Rắc đường và bột quế lên 1/2 miếng bột

Gấp miếng bột lại. Lấy trục cán bột lăn đi lăn lại để phần đường và quế thấm vào phần miếng bột đã phủ lên (lưu ý cán nhẹ thôi không cần mạnh tay nhé)

Cắt thành từng thanh theo chiều dài miếng bột, có chiều rộng cỡ 1cm. Lấy tay xoắn hai đầu lại để tạo hình

Nướng nhiệt độ 200 độ C khoảng 15′ hoặc đến khi bánh vàng ruộm

Bánh ăn dòn, béo và thơm thơm vị quế. Rất hợp với tối ngồi nhâm nhi với tách trà trong cái trời lạnh giá này (^__^)

10 phản hồi

Filed under Puff pastry

10 responses to “Cinamon sticks

  1. Vị quế rất hợp cho những ngày lạnh chị nhỉ! Em thích nướng bánh gì mà có quế, thơm khắp nhà, ấm gì đâu luôn…(^__^)

  2. zip

    Em cũng thích vị quế giống H. chị ạ, thơm gì đâu á. Em thấy bánh này tất cả đều dễ làm trừ … puff pastry😦

  3. bánh này cộng thêm tách trà lài thiệt nóng là ngồi coi phim bộ Hàn quốc cả đêm ko biết mệt đó chị! 😛

  4. chị ơi, nhà em đang có sẵn puff, mai em tiến hành luôn……

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s