Bánh mỳ chiên

Bánh mỳ cũ khi đã cứng thì làm được gì nhỉ? Hôm trước khi đang xem chương trình của Nigella trên TV thì con trai bảo “mẹ ơi mẹ có làm được món như cô ấy làm không, con thèm quá” (^___^) Thế là mẹ bảo chuyện nhỏ, mẹ có thể làm ngay. Tuy nhiên sẽ không có món xốt dâu tươi phủ trên bánh như cô ấy đâu nhé  (vì giờ đó mẹ biết mua dâu ở đâu cơ chứ😦 )

Cách làm thì quá đơn giản, bánh mỳ thái lát nhúng qua hỗn hợp sữa tươi và trứng đã trộn đều và bỏ vào chảo chiên lên. Lưu ý nên tráng qua chút bơ trước khi cho dầu vào chảo, đảm bảo bánh sẽ thơm ngon nức mũi hàng xóm

Bánh đang trong chảo

Sau đó lăn qua đường hoặc rắc đường bột lên trên. Nếu có dâu hãy làm sốt dâu ăn kèm nhé, sẽ hấp dẫn hơn nhiều🙂

2 phản hồi

Filed under Bánh mỳ

2 responses to “Bánh mỳ chiên

  1. Lần sau làm có sauce dâu cho Bill nha, ăn dzì rồi than phiền cháu Bill của cô H péo là không được à…khà..khà…(^__^)

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s