Challenge 20: Fresh pasta

Rất lâu mới lại có thời gian để tham gia challenge của Hội bánh. Kỳ này là làm pasta

Công thức sẽ ghi lại sau hôm nay mới có hình mà chưa có tiếng 🙂

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị: trứng, muối, bột mỳ và dầu olive

Các bước tiến hành

Cán mỏng thành từng lá mỳ và phơi trên mắc cho khô

Cắt sợi và cũng lại tiếp tục hong khô

Đĩa mỳ thành phẩm với sốt cà chua và thịt viên chiên

 

Advertisements

2 phản hồi

Filed under Challenge, Pasta

2 responses to “Challenge 20: Fresh pasta

  1. Cậu vừa phải thôi nhá, tớ thấy cậu vác cả mắc áo ra phơi Pasta.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s