Bắp bò hầm đậu

Nguyên liệu:

Bắp bò: 0,5kg

Đậu trắng: 0,2kg

Ketchup: 50gr

Nước dùng : 300ml

Cách làm:

Bắp bò thái miếng vuông. Xào sơ qua dầu cùng đậu trắng. cho nước dùng, gia vị, ketchup vào và đun khoảng 15′ (mình dùng nồi áp suất)

Thành phẩm mềm, thơm vị chua ngọt vừa phải

Nguyên liệu chuẩn bị sẵn

Xào các nguyên liệu

Thành phẩm có thể ăn cùng bánh mỳ hay cơm đều được cả

Để lại bình luận

Filed under Món mặn

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s