Mỳ chũ xào

Đề bài ăn sáng tuần này là mỳ hoặc bánh đa. Mình đi xào mỳ chũ – một loại mỳ nổi tiếng của Bắc Giang với nấm và cật heo. Cảm quan là mỳ ăn mềm và ngon🙂

10 phản hồi

Filed under Breakfast, Phở, bún, miến

10 responses to “Mỳ chũ xào

  1. Vân

    em thích món này xào lém, nhưng mà toàn bị nát bét

    • bepnhabill

      Em chỉ cần nhúng mỳ qua nước thôi đừng ngâm lâu mà nó bị nát. Nhúng qua nước rồi để lên rổ cho ráo sau đó mới xào, mỳ ăn vẫn dai và ngon nữa🙂

  2. Em Trang

    Chị ơi E nhìn đĩa mỳ của chị xong phải di lau bàn phím, hiiiii. 2 con lợn nhà E không chịu ăn miếng to, nếu không E cũng học chị luôn. Mà chúng không ăn E không dám làm vì làm ra E lại ăn vào thì thôi rồi là béo chị ơi. Thoi E đành ăn ngó của chị vậy

  3. Ôi món này trông ngon quá chị ơi, gọi là mỳ chũ nhưng thực ra nó cũng giống như bánh đa cũng ko chị, trước giờ e toàn kiểu nước, ko ngờ món này cũng xào đc, trông giống fở xào quá mà lại tiện hơn nhiều vì lúc nào cũng trữ đc mỳ chũ chị nhỉ🙂

  4. Phạm Huyền

    Mỳ chũ là mỳ của Bắc Giang nhé bạn, mỳ CHŨ là ở CHŨ, thuộc huyện Lục Ngạn:D

  5. hoanghai

    Mình cũng thường xuyên ăn loại mỳ chũ này! Món này nấu ăn sáng thì thật tuyệt! Mỳ chũ cũng có rất nhiều loại được các nghệ nhân của làng nghề làm ra. Nhưng gia đình mình thích ăn nhất là loại Mỳ Chũ Lương Việt, loại mỳ này ăn cực ngon, dai dai, ngon tuyệt!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s