Tu hài phomai bỏ lò

Món khoái khẩu của con trai, cậu ta có thể ngồi một lúc ăn hết 20con (kiểu này viêm màng túi nặng cho mẹ😦 )

Tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn cho “hắn ” chén để rồi dạo này đã nặng đến 38kg mà chiều cao thì vô cùng khiêm tốn giống mẹ (^___^)

Cách làm tu hài phô mai bỏ lò rất đơn giản

Trước hết đun nước sôi rồi đổ tu hài vào và bắt đầu làm “lông ” , lấy hết phần ruột và phần bỏ bao ngoài.

Để tu hài lên 1 nửa vỏ và rắc cheese lên, mình thường dùng mozarella

Bỏ lò với nhiệt độ 180 độ C khoảng 10′ hay đến khi cheese chảy và xém vàng là bỏ ra chén

5 phản hồi

Filed under Món mặn

5 responses to “Tu hài phomai bỏ lò

  1. Mi và Bill có vẻ cùng sở thích nhể😀
    Mỗi lần đi chén Tu hài nướng mỡ hành là Ba mẹ Mi cũng choáng lun ^__^
    mà vụ: đổ tu hài vào và bắt đầu làm “lông” là thế nào ạ, chị tả ki kỹ tý😀
    Để h nào có dịp em còn bắt chước😀 he he
    PS. Mà hình như chợ hàng Bè k dòm thấy Tu hài chị à…

    • bepnhabill

      Chợ nhà chị cuối tuần có bán, còn ngoài ra chợ Kim Liên cũng thấy em à, chị không biết sao chợ Hàng Bè không có (chợ này đồ ăn cái gì cũng ngon và có chứ nhỉ🙂 ) Còn làm tu hài dễ lắm em à, đổ nước sôi vào là có thể kéo toàn bộ phần vỏ bọc của con tu hài ra sau đó mình lấy phần ruột bỏ đi như làm con trai đó em.

  2. Chùi ui, nhìn mà chảy nước miếng luôn nè…hixhix… Chị ơi, cho cháu em ăn rồi là không được than van đó nha…khà..khà…(^__^)

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s