Mexico buns

Trời se lạnh, buổi tối thèm ăn cái gì đó🙂 Mình vốn khoái coffee nên quyết định đi làm mexico buns.

Làm được 12 chiếc, bánh vừa ra khỏi lò mỗi người ôm vội một cái ăn (^__^)….. thèm thuồng chơi thêm đợt nữa….. còn một nửa để sáng mai con mang đi học và bữa sáng của mình trước khi đi làm

Công thức bánh vẫn là công thức bánh mỳ ngọt của Alex Goh chỉ có thêm phần topping

Topping: 1 trứng + 60gr bơ+ 60gr đường+80gr bột mỳ và 80ml nước. Đánh đều lên và bỏ vào túi bắt bông kem và bắt lên mặt bánh trước khi nướng

Khay bánh chuẩn bị vào lò

 Thành quả

8 phản hồi

Filed under Bánh mỳ

8 responses to “Mexico buns

  1. Ngon thía chị, ^__^
    Nhìn mà thèm quá thui, he he…

  2. E Trang.

    E nhìn bánh của chị mà ướt hết cả bàn phím, E cũng thích bánh này lắm mà chưa dám thử bao giờ chị ạ.
    Tối nay về E cũng thử hạ quyết tâm xem sao ạ

  3. Chị iu, lần nào em làm buns nó cũng giống bánh mì hết trơn hết trọi, nó không được mềm xốp như buns của người ta…huhuh….😦😦 Bởi vậy thấy buns là buồn não ruột…ak..ak… (^__^)

  4. Bun này có da rám nắng nhìn hấp dẫn lại càng hấp dẫn chị ha!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s