White cupcake

Hôm qua tranh thủ buối tối rảnh rang làm mẻ cupcake

Công thức:

180gr butter

150gr đường

1/8tsp salt

2 egg

1/2 cup milk

110gr yogurt

250gr cake flour

1/2tsp baking powder

1/2 tsp bakingsoda

Cách làm: Đánh bông bơ đường rồi thêm từng quả trứng đến khi hỗn hợp trắng mịn, trộn bột cùng các nguyên liệu còn lại nhanh tay

Múc vào khuôn nướng 175 độ C thwoif gian 25′ hoặc đến khi xăm bánh thấy khô

Bánh thơm và ẩm, chúc ngon miệng (^__^)

Để lại bình luận

Filed under Bánh ngọt

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s