Bánh mỳ dòn

Mẻ bánh mỳ theo công thức của King athur

Mình thích vị bánh và lớp vỏ dòn của nó

7 phản hồi

Filed under Bánh mỳ

7 responses to “Bánh mỳ dòn

  1. Thấy bánh mì là em chịu không nổi, phải nhảy vô à…hahah… (^__^) Chời ơi, chắc em phải đi ủ bột thôi…(^___^)

  2. Chị ơi, trả lời ở đây luôn nha: không đổi địa chỉ…hị..hị… Tin năm ngoái chắc Yahoo nó nuốt roài cho nên em trả lời mà chị không nhận được…hixhix…😦

  3. Ngon quá, nhìn đĩa bánh tròn tròn không kìm lòng nổi. Chị cho em xin công thức nào… Cuối tuần em làm thử. Nhé?!

  4. Pingback: Bánh mì vỏ giòn ngon tuyệt… « Gausoi's Blog

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s