Brioche bread

Một loại bánh mỳ giàu năng lượng, thơm ngon và có thể chế biến thêm cả món tráng miệng từ nó

Công thức mình lấy theo cuốn sách của Ly mua dùm. Theo cảm quan bánh ngon và thơm lắm

Công thức:

450gr all purpose flour

110gr butter

110gr milk

6Tbsp sugar

3 egg

2tsp salt

3tsp dry instant yeast

Cách làm:

Trộn đều hỗn hợp và ủ khoảng 3-4h

Mnag ra cán mỏng và gấp 3 lại như kiểu làm puff pastry, để ủ 30′

Làm như vậy 3 lần

Lần cuối cuộn tròn lại cho vào khay nướng ủ 20min

Nướng nhiệt độ 170 độ C thời gian 40 min hoặc đến khi dùng que xăm bánh thấy khô

 

2 phản hồi

Filed under Bánh mỳ

2 responses to “Brioche bread

  1. Bánh mì nữa nha, nữa nha…hahah…(^___^)

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s