Pumkin cup cake

Lễ Halloween qua đã lâu nhưng nhà vẫn còn miếng bí đỏ 🙂 Để giải quyết nó mình nghĩ ra rất nhiều thứ nhưng rồi cái tội lười lớn hơn cả nên đi làm cup cake cho nhanh

Nguyên liệu:

180gr bơ

150gr đường

250gr cake flour

250ml sữa

2 trứng

100gr bí đỏ chín nghiền mịn

1/4tsp muối

1/2 tsp baking soda

1/2 tsp baking powder

Cách làm:

Đánh bơ với đường đến bông trắng. Cho từng quả trứng vào và đánh đến khi hỗn hợp hòa quyện với nhau và trộn bí đỏ nghiền vào

Trộn các nguyên liệu khô lại

Cho 1/3 nguyên liệu khô vào hỗn hợp trứng đường trên cùng 1/3 sữa và trộn nhanh

Làm tiếp như vậy đến khi hết hỗn hợp khô và sữa

Múc vào khuôn và nướng nhiệt độ 200 độ C thời gian 20′

Advertisements

2 phản hồi

Filed under Bánh ngọt

2 responses to “Pumkin cup cake

  1. hanhng

    Chị ui, đơn giản vậy thoai đó hả, không “chang chí” màu mè à…đang mùa GS mà hẻm “chang chí” à…(^__^)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s