Apple torte

Nguyên liệu

Bột mỳ: 150gr

Bơ: 75gr

Đường: 125gr

Trứng: 2 quả

Bakingsoda: 1tsp

Cinamon powder: 3/4tsp

Muối: 3/4tsp

Táo: 2 quả

Cách làm:

Táo gọt vỏ cắt làm 8

Bơ + đường đánh đến khi hỗn hợp chuyển màu vàng nhạt cho thêm từng quả trứng vào đánh đến khi hỗn hợp sánh mịn

Bột mỳ+ bakingsoda+ quế+ muối trộn đều

Trộn hỗn hợp bột cùng táo vào hỗn hợp trứng

Cho vào khuôn nướng 150 độ thời gian 45′ hoặc đến khi xăm vào bánh thấy khô ráo

Mùi quế sẽ tỏa thơm lừng trong góc bếp nhà bạn

Có thể ăn kèm với kem vani hoặc cùng một tách trà không đường

 

Để lại bình luận

Filed under Bánh ngọt

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s