Khuôn Nordict mới và mẻ butter cake

Bình thường mình ít làm butter cake vì nghĩ nó có quá nhiều năng lượng. Tuy nhiên để dùng khuôn nordict mình không có lựa chọn nào khác hoàn hảo hơn là làm butter cake

Bánh ngon và rất thích hợp để uống trà hay coffee vào những ngày trời hơi se lạnh (vì thế khuyến khích món bánh này nên làm vào mùa đông hơn là mùa hè🙂 )

Nguyên liệu:

Bột mỳ: 150gr

Bơ :150gr

Trứng: 3 quả

Sữa: 180ml

Đường: 100gr

Muối: 1/4tsp

Backing powder: 1tsp

Cách làm:

Đánh bông bơ đường đến khi được hỗn hợp cream có màu vàng chanh

Cho trừng từng quả một vào đánh nhuyễn

Trộn 1/3 lượng bột và 1/3 lượng sữa vào hỗn hợp kem trứng trên

làm lần lượt bột + sữa như vậy đến khi hết

Cho vào khuôn và nướng 175 độ C thời gian 40 phút hoặc đến khi  lấy que thăm bánh thấy khô ráo là được

 

 

4 phản hồi

Filed under Bánh ngọt

4 responses to “Khuôn Nordict mới và mẻ butter cake

  1. Em Trang a

    Chị ơi nhìn bánh đẹp quá chị à, E xem vào lúc đói thành ra ướt hết cả bàn phím. Chị còn bánh không hả chị để E ghé qua chị xin một miếng. Hiiii

  2. Chị iu, khuôn đẹp..khuôn đẹp…khà..khà… Kiểu này, năm sau phải dọn sang nhà mới có bếp to hơn chị nhỉ, vì bếp ngày càng nở ra mà…khà..khà… (^-~)

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s