Sáng dậy nhiều khi đau đầu vì muốn ăn gì, mà chính xác hơn ăn gì luôn là câu hỏi cho các bà nội trợ. Mình thích đơn giản vì lúc không có thời gian thì cái gì nhanh nhất sẽ được áp dụng ngay 😀
Mỳ tôm vốn là thứ luôn sẵn có trong nhà, khi thì nấu khi thì xào hoặc là trộn.
Hôm nay quyết định ăn mỳ trộn. Cách làm thì đơn giản lắm chỉ cần trần mỳ chín để ráo nước rồi cho vào tô, có thể trộn cùng thịt trứng hay bất cứ đồ ăn chín nào mà bạn có sẵn trong tủ lạnh cùng với chút dầu và gia vị là đã có tô mỳ trộn cho bữa sáng
Mời mọi người ăn mỳ và ngắm nắng sớm nhé (^__^)
Em cũng thích mì trộn, mà em thường trộn cái gói “mì xào thịt heo” – của Vifon-Acecook (không biết em viết chính xác không nữa) nhưng mà gói mì đó trộn rất là ngon…(^___^)
Chị cũng chỉ thích ăn mỳ tôm trộn hoặc xào, món nước là dành cho Bill 🙂
Hình 1 đẹp, rất đẹp, bố cục đẹp! (^__^)
Hihi lâu lắm mới được khen, phổng mũi quá (^__^)
Hả, em khen hoài hoài mà…chị không vô blog thì có…(^__^)
Có vô chứ nhưng lâu rồi hổng thấy khen mà ( ý người ta ở đây là khen nhiều hơn nữa nha 🙂 )
em cũng thích món này
nhà thường làm một hủ tỏi-hành phi
thế là mì gói+tổi phi+nước tương+tương ớt=hết xẩy con bà bày đó chị
Hihi chị về làm hũ tỏi +hành phi thôi, lúc kẹt thời gian ăn vậy ngon hết chịu nổi luôn Mèo nhỉ 🙂
Chị ơi, đang bận thêu thùa roài à??? Em phản đối cái chuyện mê “người yêu mới” bỏ bê “người yêu cũ” đó nha…khà..khà…(^__^)
Hổng phải quên người yêu cũ mà là chị bận việc quá đến nỗi quên hết mấy người yêu luôn à, chắc từ tuần sau sẽ rảnh để chăm chút bếp núc hơn (^__^)